Trở lại đầu trang
Chia sẻ

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh

admin 24 Tháng Chín, 2020 0 comments

Xu hướng sơn tường nhà màu xanh đang trở nên vô cùng phổ biến và được yêu thích hiện nay? Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về xu hướng sơn tường nhà màu xanh đẹp này & bạn đang muốn tìm hiểu thêm các thông tin thật là bổ ích về cách phối màu xanh cho trang trí tường nhà thì có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết này nhé!

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI SƠN NHÀ MÀU XANH

Sơn tường nhà màu xanh là phong cách được sử dụng rất phổ biến cho cả nội thất và ngoại thất hiện nay. Và điều thú vị là có rất nhiều màu sơn đặc biệt, đẹp và độc đáo dành cho người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi màu đều mang đến một ý nghĩa riêng, mang lại không gian sống tuyệt vời cho mọi người. ‘

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh - Sontuongdep.com

Có hai gam màu chủ đạo của sơn nhà màu xanh đẹp là: Xanh nước biển và xanh lá cây. Mỗi nhóm tưởng chừng ít nhưng hóa ra lại có sự phối hợp tạo thành những gam màu xanh khác nhau, những tone màu ấn tượng mà bạn sẽ không thê nào không mê được.

Đặc biệt là cả 2 nhóm màu xanh này đều có ảnh hưởng tích cực với thị giác cũng như tinh thần của chúng ta.

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh - Sontuongdep.com

Bạn hay thử tưởng tượng xem, một ngày làm việc mệt mỏi, cảm giác về nhà với màu sơn gần gũi, như hòa mình với thiên nhiên, cảm giác ấy thật nhẹ nhàng, thư thái trong tâm hồn đúng không nào. Cứ như thế mà sức sống và cảm hứng làm việc lại trở lại trong bạn ngay lập tức,…

Ý NGHĨA CỦA CÁC GAM MÀU XANH

  • Màu xanh lá cây tượng trưng cho sư hòa thuận,. phát triển , mát mẻ, và dịu mắt. Đây còn là ý nghĩa cho sự lạc quan, hy vọng,…
  • Màu xanh lá cây đậm: thể hiện sự ganh tỵ, muốn vươn lên
  • Màu xanh nước biển: thể hiện sự vững vàng, thông minh, yên bình, tinh khiết
  • Màu xanh dương đậm: thể hiện sự mạnh mẽ, chắc chắn
  • Màu xanh dương nhạt: thể hiện sự nhẹ nhàng, hài hòa, chia sẻ

MỘT SỐ MÀU XANH ĐƯỢC YÊU THÍCH TRONG SƠN TRANG TRÍ TƯỜNG

Để giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và hiểu biết hơn, chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu sơn nhà đẹp màu xanh sau đây nhé:

1. Sơn nhà màu xanh da trời

Đây là màu sơn phổ biến, được sử dụng cho cả nội và ngoại thất. Nếu khách hàng chọn chính xác các dòng sơn chất lượng chính hãng thì màu xanh da trời nhạt sẽ có độ bền màu và độ tươi mới hoàn hảo, độ bền cao.

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh - Sontuongdep.com

Màu sơn xanh da trời mang đến cho căn nhà bạn sự tươi mới, nhẹ nhàng.

2. Sơn nhà màu xanh lá nhạt

Đây là màu sơn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể sử dụng cho ban công, phòng khách, nhà bếp, ngoại thất. Màu sáng nhưng nhạt, nhẹ nhàng nhưng không hề mờ nhạt và đặc biệt là rất thân thiện, gần gũi, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh - Sontuongdep.com

3. Sơn nhà màu xanh lá mạ

Đây là màu khá giống với màu mạ non. Với sắc màu dịu hơn, thường được ứng dụng nhiều cho không gian phòng khách, phòng gia đình,…

Sơn tường nhà màu xanh & Ý nghĩa của màu xanh - Sontuongdep.com

Những màu sơn này rất dễ và nổi bật hơn khi bạn phối hợp với các tone xanh nhẹ nhàng, mang đến sự phối hợp độc đáo.

Bạn đã có được thông tin đầy đủ về  hay chưa? Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã mang đến cho các bạn thêm những phong cách sơn nhà màu xanh đẹp để bổ sung vào các lựa chọn khi thi công thiết kế tường nhà của mình.

Nguồn: Sơn nhà màu xanh / (Forich)

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *